Thông báo nộp lại đơn xin gia hạn học phí, học kỳ 3 năm học 2023-2024 (thông báo lần 2)

Thứ năm - 06/06/2024 05:51
Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (QLĐT&CTSV) thông tin đến các bạn đã nộp đơn xin gia hạn học phí học kỳ 3 năm học 2023-2024 nhưng đơn còn sai sót cần bổ sung, điều chỉnh đúng quy định (theo danh sách đính kèm).

Đề nghị các bạn sinh viên nhận được Email này thực hiện lại đơn theo đúng quy định và nộp lại đơn tại Bộ phận một cửa Phòng Tuyển sinh (biểu mẫu đã chuẩn bị sẵn tại Bộ phận một cửa Phòng Tuyển sinh hoặc sinh viên có thể tải trên website Phòng QLĐT&CTSV). Thời gian thực hiện từ ngày 07/6/2024 (thứ Sáu) đến 10h00 ngày 10/6/2024 (thứ Hai).

Sau thời gian trên nếu sinh viên vẫn không liên hệ để bổ sung lại đơn, Phòng QLĐT&CTSV tiến hành xóa dữ liệu đăng ký môn học và xử lý học vụ theo quy định.

Trân trọng thông báo./.

Tác giả: admin_daotao