Kết quả sơ bộ xét cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và An ninh năm 2024 đối với sinh viên đại học chính quy

Thứ bảy - 31/08/2024 00:18
DANH SÁCH ĐẠT
DANH SÁCH KHÔNG ĐẠT
Phòng QLĐT&CTSV thông báo kết quả sơ bộ xét cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và An ninh đợt 2 năm 2024 đối với sinh viên đại học chính quy.
✔️Đây là kết quả sơ bộ xét cấp chứng chỉ GDQP-AN, đề nghị sinh viên kiểm tra cẩn thận các thông tin sau:
1. HỌ VÀ TÊN 2. NGÀY SINH 3. NƠI SINH
🕹 Sau khi kiểm tra các thông tin yêu cầu như trên xong, sinh viên thực hiện (bắt buộc) xác nhận thông tin tại link https://forms.gle/1DK1XtwbU1SgcPyp7
(*) Vì đây là các thông tin in trên Chứng chỉ nên sinh viên phải kiểm tra cẩn thận.
Trường hợp sinh viên không kiểm tra, kiểm tra không cẩn thận dẫn đến sai thông tin trên chứng chỉ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sau.
⏰ Thời gian tiếp nhận thông tin: Từ ngày thông báo đến 15h00 ngày 09/9/2024 (thứ Hai). Trân trọng thông báo./.

Tác giả: admin_daotao