Kết quả chính thức xét tốt nghiệp đợt 4 năm 2023

DANH SÁCH CHÍNH THỨC - SAU ĐẠI HỌC
DANH SÁCH CHÍNH THỨC - CÁC HỆ LT, VLVH, VB2, GDTX
Lưu ý:
1. Dự kiến sinh viên, học viên nhận bằng vào tháng 02/2024 (Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên sẽ có thông báo cụ thể đăng tại website daotao.bdu.edu.vn về thời gian, địa điểm và hướng dẫn chi tiết các thủ tục nhận bằng).
2. Trường hợp sinh viên, học viên cần nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, vui lòng thực hiện đăng ký tại đường dẫn sau (Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên sẽ thực hiện cấp và phản hồi qua email sinh viên, học viên từ ngày 12/10/2023; chỉ cấp trong thời gian chờ thông báo nhận bằng chính thức):

Tác giả: admin_sdh