PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO


Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Chi nhánh Cà Mau (12/06/2009 – 12/06/2012), kỷ niệm 15 năm trường Đại học Bình Dương xây dựng và phát triển, Chi nhánh Đại học Bình Dương – Cà Mau đã tổ chức Hội thao Sinh viên lần I năm 2012.

Hội thao được diễn ra từ ngày 03/06/2012 và kết thúc ngày 12/06/2012. Ngoại trừ môn thi đấu bóng đá được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo thành phố Cà Mau, các môn khác như bóng chuyền, cầu long, bóng bàn đều được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng của trường. 

Sau 10 ngày thi đấu sôi nỗi và nghiêm túc, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

Hội thao Sinh viên Chi nhánh Đại học Bình Dương – Cà Mau lần I -2012 thực sự là một sân chơi, giải trí lành mạnh cho sinh viên, đây cũng là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong toàn Chi nhánh. 
 Sự cổ vũ rất nhiệt tình của các bạn cổ động viên là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Hội thao 

Thành công của hội thao lần này, đã góp phần không nhỏ trong phong trào hoạt động thể thao của trường, đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các lớp, khối, khoa. Tin tưởng rằng, hội thao sinh viên tại chi nhánh Cà Mau sẽ được duy trì thường niên, phát huy hiệu quả thực sự và ngày càng lôi cuốn được đông đảo các đơn vị trong chi nhánh tham gia.

Liên hệ tư vấn